Hiển thị tất cả 28 kết quả

ASCO được thành lập vào năm 1888 với tư cách là nhà sản xuất thang máy, máy nén và máy phát điện. Năm 1910, công ty đã phát minh ra một thiết bị điều khiển bằng điện mới được gọi là van điện từ. Di sản đổi mới của ASCO đã tạo ra một dòng sản phẩm mở rộng từ hai van bật / tắt cho toàn bộ hệ thống điều khiển luồng được thiết kế để cung cấp hàng nghìn giải pháp cụ thể cho khách hàng.
Các sản phẩm bổ sung đã được giới thiệu trong những năm 1970, chẳng hạn như van điều khiển bằng khí, van đặt lại bằng tay và công tắc áp suất và nhiệt độ để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các ứng dụng khách hàng mới. ASCO một lần nữa mở rộng dòng sản phẩm của mình vào năm 1982 với việc mua lại Angar Scientific, một nhà sản xuất van solenoid thu nhỏ.

Trong năm 2008, Emerson sáp nhập các hoạt động ở Bắc Mỹ của các công ty ASCO và Numatics để thành lập ASCO Numatics, một doanh nghiệp thống nhất cung cấp các giải pháp kiểm soát dòng chảy và khí nén toàn diện cho một loạt các ứng dụng tập trung vào ngành. Numatics là nhà sản xuất hàng đầu về sản phẩm khí nén và điều khiển chuyển động.

Trong năm 2016, các hoạt động toàn cầu của ASCO và Numatics được thống nhất dưới thương hiệu ASCO, thiết lập giai đoạn cho giai đoạn tăng trưởng tiếp theo của công ty.
Các sản phẩm:
Van điện từ
Van khí nén
Xi lanh & thiết bị truyền động
Giám sát van & cảm biến vị trí
Chuẩn bị không khí

 

 

Liên hệ với Admin để xin copy nội dung nhé!