Hiển thị tất cả 4 kết quả

Excel Instruments là một công ty ISO 9001: 2008 được thành lập như một công ty sản xuất độc lập 100% cho giải pháp đo áp suất và nhiệt độ với thương hiệu “Excel”.
Nhóm làm việc của các nhà kỹ trị với 15 năm kinh nghiệm phong phú trong lĩnh vực thiết bị xử lý và kỹ thuật sản xuất mới nhất cho phép Excel Instruments cung cấp sự phát triển mới ở từng giai đoạn của hành trình tiến bộ.
Excel là một tổ chức hoạt động trên các phương pháp sản xuất hiện đại, thiết kế xuất sắc cũng như cơ sở hạ tầng đủ để sản xuất sản phẩm chất lượng cao và sử dụng công nghệ tiên tiến để cung cấp các sản phẩm chất lượng hàng đầu phù hợp với yêu cầu tiêu chuẩn toàn cầu. Đồng nghĩa với sự xuất sắc, Excel Instruments được công nhận không chỉ cho các sản phẩm qulity cao của nó phù hợp với yêu cầu tiêu chuẩn toàn cầu, mà còn để phát triển giải pháp đổi mới mang lại giá trị bổ sung cho khách hàng. Các sản phẩm của Excel được phát triển để đáp ứng các yêu cầu cụ thể của các lĩnh vực mới nổi như Dược phẩm, Phân bón, Thủy tinh, Dệt may, Xử lý nước, Hóa chất, Bột giấy và Công nghiệp giấy và Thủy lực, v.v …
Là một đối tác lý tưởng để quản lý và cung cấp năng lực cho các doanh nghiệp trên toàn cầu, excel cam kết đáp ứng các yêu cầu của khách hàng và nhằm mục đích sản xuất các sản phẩm có thể trao quyền cho ngành, phục vụ khách hàng cũng như tăng trưởng lẫn nhau.
Đồng hồ đo áp suất
Đồng hồ đo áp suất vi sai
Đồng hồ đo nhiệt độ
Cảm biến nhiệt độ
Công tắc áp suất và nhiệt độ
Đồng hồ đo và công tắc

Liên hệ với Admin để xin copy nội dung nhé!